Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  Đóng bộ lọc Hiển thị bộ lọc
  Hiển thị thêm bộ lọc
  Ẩn bớt bộ lọc
  • Sản phẩm
  • Wattage
  • Dimming controls
  • IK rating
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Buồng khử trùng UV-C mini của Philips (UVCC090) mang đến giải pháp hoàn hảo để khử trùng đồ đạc nhỏ, thiết bị dùng chung hoặc đồ vật được nhiều người chạm vào như chuột, bàn phím, tai nghe và điều khiển từ xa. Sau đó, chỉ cần đặt các đồ vật vào buồng mini, đặt bộ hẹn giờ để đồ vật tiếp xúc với ánh sáng UV-C thông qua chương trình khử trùng được đề xuất. Nhờ trọng lượng nhẹ mà buồng khử trùng UV-C mini có thể được đặt (lại) vào nhiều khu vực khác nhau. Với thiết kế và kích thước dễ di chuyển, sản phẩm này mang lại một giải pháp khử trùng độc đáo để tăng cường bảo vệ khách hàng, khách mời và nhân viên của bạn trong nhiều lĩnh vực, ví dụ như khách sạn, văn phòng và không gian bán lẻ. Buồng khử trùng UV-C này không được phê duyệt và/hoặc không được chứng nhận là thiết bị y tế.

    Lợi ích

    Dễ sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng để cài đặt thời gian và kiểm soát thời gian khử trùng: 180 giây/300 giây/600 giây/900 giây để khử trùng các vật thể có kích thước khác nhau.
    Thiết kế hiện đại, kích thước dễ di chuyển và trọng lượng nhẹ, rất phù hợp với nội thất của phòng khách khách sạn, khu vực lễ tân và khu vực làm việc ở văn phòng
    Đi kèm với các tính năng tiên tiến để khử trùng an toàn, bao gồm công tắc từ để ngăn tiếp xúc với tia UVC nếu vô tình mở cửa.

    Tính năng

    Được thiết kế để khử trùng với phạm vi phủ bức xạ UV-C toàn mặt nhờ tấm kim loại phản xạ cao đi kèm.
    Hai cửa sổ nhỏ cho phép theo dõi quá trình khử trùng.
    Ống UV-C 253,7 nm của Philips không thải ra ô-zôn trong quá trình hoạt động.

    Ứng dụng

    Nhà hàng – Khách sạn
    Văn phòng

    Cảnh báo & An toàn

    CẢNH BÁO: Cũng giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào khác, đèn và thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C có thể gây nguy hiểm và dẫn đến phản ứng tương tự như bị cháy nắng trên da và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giác mạc. Tuân theo các yêu cầu pháp lý và an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi, chỉ các đối tác đủ điều kiện mới được bán buồng khử trùng mini UV-C và chỉ các chuyên gia có trình độ mới được phép lắp đặt. Không được phép sử dụng sản phẩm UV-C của chúng tôi trong các ứng dụng hoặc hoạt động có khả năng gây ra và/hoặc dẫn đến tử vong, thương tật cá nhân và/hoặc phá hoại môi trường.
    KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM: Hiệu quả của buồng khử trùng UV-C mini trong việc vô hiệu hóa khả năng của một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hoặc các vi sinh vật có hại khác như được mô tả ở trên trong phần có tiêu đề “Lợi ích”. Signify và nhóm các công ty của hãng không hứa hẹn hoặc đảm bảo việc sử dụng buồng khử trùng UV-C mini sẽ bảo vệ hoặc giúp bất kỳ người dùng nào khỏi bị nhiễm trùng và/hoặc nhiễm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh nào. Buồng khử trùng UV-C mini không được chấp thuận, không dành cho và không được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế và không được dùng trong các cơ sở y tế. Bên cạnh và không giới hạn bất kỳ trường hợp loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý nào của Signify và nhóm công ty của Signify như được quy định trong mọi thỏa thuận về việc bán, phân phối hoặc cung cấp buồng khử trùng mini UV-C, Signify và nhóm công ty của Signify sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ việc sử dụng buồng khử trùng mini UV-C nào ngoài mục đích sử dụng theo thiết kế, hoặc trái với hướng dẫn lắp đặt và vận hành, như được mô tả trong phần có tiêu đề “Ứng dụng” của tài liệu này, hướng dẫn sử dụng và/hoặc hướng dẫn lắp đặt.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm