Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  Đóng bộ lọc Hiển thị bộ lọc
  Hiển thị thêm bộ lọc
  Ẩn bớt bộ lọc
  • Sản phẩm
  • Wattage
  • Dimming controls
  • IK rating
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Buồng khử trùng Philips UV-C (UVCC200/UVCC100) tối ưu hóa hiệu quả của đèn Philips UV-C (253,7 nm) trong việc khử trùng 4-log (99,99%) với các nguyên tắc thời gian nhất định. Sản phẩm được thiết kế để khử trùng bề mặt của nhiều loại vật thể khác nhau. Với 2 kích cỡ có sẵn, sản phẩm này phù hợp với nhiều ứng dụng chuyên môn, ví dụ: các dịch vụ văn phòng, khách sạn và chuyển phát nhanh. Buồng khử trùng UV-C này không được phê duyệt và/hoặc không được chứng nhận là thiết bị y tế.

    Lợi ích

    Không chứa ô-zôn để đảm bảo không gây hại đến môi trường
    Với thiết kế 2 kích cỡ, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kích cỡ phù hợp để khử trùng các đồ vật
    Nhờ công tắc an toàn, thiết bị tự động tắt nguồn khi buồng mở để đảm bảo người dùng không bị tiếp xúc với tia UV-C

    Tính năng

    Không phát thải ô-zôn khi sử dụng đèn Philips UV-C (253,7 nm)
    Có sẵn 2 kích cỡ để khử trùng đồ vật có kích thước khác nhau
    Công tắc an toàn được lắp đặt để tự động ngắt nguồn khi cửa mở trong quá trình vận hành

    Ứng dụng

    Văn phòng
    Khách sạn
    Dịch vụ chuyển phát nhanh
    Khu công nghiệp

    Cảnh báo & An toàn

    CẢNH BÁO: Cũng giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào khác, đèn và thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C có thể gây nguy hiểm và dẫn đến phản ứng tương tự như bị cháy nắng trên da và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giác mạc. Tuân theo các yêu cầu pháp lý và an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi, chỉ các đối tác đủ điều kiện mới được bán buồng khử trùng mini UV-C và chỉ các chuyên gia có trình độ mới được phép lắp đặt. Không được phép sử dụng sản phẩm UV-C của chúng tôi trong các ứng dụng hoặc hoạt động có khả năng gây ra và/hoặc dẫn đến tử vong, thương tật cá nhân và/hoặc phá hoại môi trường.
    KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM:
    Hiệu quả của buồng khử trùng UV-C trong việc khử hoạt tính của một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hoặc các vi sinh vật có hại khác như được mô tả ở trên trong phần có tiêu đề “Lợi ích”. Signify và nhóm các công ty của hãng không hứa hẹn hoặc đảm bảo việc sử dụng buồng khử trùng UV-C sẽ bảo vệ hoặc ngăn chặn bất kỳ người dùng nào khỏi bị nhiễm trùng và/hoặc nhiễm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh nào. Buồng khử trùng UV-C không được chấp thuận, không dành cho và không được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế và không được dùng trong các cơ sở y tế. Bên cạnh và không giới hạn bất kỳ trường hợp loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý nào của Signify và nhóm công ty của Signify như được quy định trong mọi thỏa thuận về việc bán, phân phối hoặc cung cấp buồng khử trùng UV-C, Signify và nhóm công ty của Signify sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ việc sử dụng buồng khử trùng UV-C nào ngoài mục đích sử dụng theo thiết kế, hoặc trái với hướng dẫn lắp đặt và vận hành, như được mô tả trong phần có tiêu đề “Ứng dụng” của tài liệu này, hướng dẫn sử dụng và/hoặc hướng dẫn lắp đặt.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm