Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  Đóng bộ lọc Hiển thị bộ lọc
  Hiển thị thêm bộ lọc
  Ẩn bớt bộ lọc
  • Sản phẩm
  • Wattage
  • Dimming controls
  • IK rating
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C được thiết kế để khử trùng không khí trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày mà không bị gián đoạn. Có thể lắp đặt loại đèn này trên tường hoặc trên trần nhà ở nhiều vị trí khác nhau, ngay cả những vị trí dễ bị ảnh hưởng bởi tia UV-C. Nhờ quạt thông gió, không khí từ phòng được hút vào bên trong thiết bị, được lọc và sau đó được khử trùng mạnh nhờ đèn UV-C 2x60W. Không khí sạch sẽ đi ra khỏi thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C để vào phòng.

    Lợi ích

    Cho phép vận hành liên tục khi hoạt động kinh doanh đang tiếp diễn
    Công suất khử trùng không khí cao
    An toàn khi sử dụng
    Dễ lắp đặt và vận hành
    Dễ bảo trì

    Tính năng

    Bộ đèn Philips PL-L TUV bao gồm: 2x60W
    Bộ lọc bụi
    Giá treo tường hoặc gắn trần
    UV-C chỉ phát ra bên trong thiết bị, không phát ra bên ngoài

    Ứng dụng

    Văn phòng, phòng họp, nhà vệ sinh, nhà ăn, bốt điện thoại
    Phòng thay đồ, phòng khách, phòng chờ
    Đơn vị sản xuất thực phẩm, phòng ủ trưởng thành, bảo tàng

    Cảnh báo & An toàn

    CẢNH BÁO: Cũng giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào khác, đèn và thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C có thể gây nguy hiểm và dẫn đến phản ứng tương tự như bị cháy nắng trên da và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giác mạc.
    KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM: Hiệu quả của bộ thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C trong việc vô hiệu hóa khả năng của một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hoặc các vi sinh vật có hại khác như được mô tả ở trên trong phần có tiêu đề “Lợi ích”. Signify và nhóm các công ty của hãng không hứa hẹn hoặc đảm bảo việc sử dụng bộ thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C sẽ bảo vệ hoặc ngăn chặn mọi người dùng khỏi bị nhiễm trùng và/hoặc nhiễm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh nào. Bộ thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C không được chấp thuận, không dành cho và không được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Bên cạnh và không giới hạn bất kỳ trường hợp loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý nào của Signify và nhóm công ty của Signify như được quy định trong mọi thỏa thuận về việc bán, phân phối hoặc cung cấp bộ thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C, Signify và nhóm công ty của Signify sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ việc sử dụng bộ thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C nào ngoài mục đích sử dụng theo thiết kế, hoặc trái với hướng dẫn lắp đặt và vận hành, như được mô tả trong phần có tiêu đề “Ứng dụng” của tài liệu này, hướng dẫn sử dụng và/hoặc hướng dẫn lắp đặt.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm