Tìm hiểu thêm về

  Xem sản phẩm

  Trình cấu hình đa năng MultiOne Configurator

  Là công cụ trực quan tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng của bạn

  PHILIPS
  Trình cấu hình đa năng MultiOne Configurator
  • Sản phẩm
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Các nhà sản xuất ngày nay có thể cung cấp các giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh thông minh hoàn hảodo đó sản phẩm cũng có thể đáp ứng nhu cầu của tương lai. Bộ điều khiển có thể cấu hình thế hệ mới của Philipscó chức năng điều khiển tích hợp cho phép lập trình hoạt động của bộ đèn theo thứ tựđể tiết kiệm năng lượng tối đa và giảm thiểu tác động môi trường. Trình cấu hình ánh sáng của Philipslà hệ thống trực quan giúp người dùng cấu hình tất cả các chức năng khác nhau trong mọibộ điều khiển khả trình của Philips. Nhờ đó sự kết hợp hoàn hảo ứng dụng chiếu sáng trở nên dễ dànghơn bao giờ hết.

    Lợi ích

    Một công cụ cho tất cả các bộ điều khiển cấu hình được của Philips, cho cả hệ thống đèn thông thường và đèn LEDLinh hoạt, cho phép Nhà sản xuất OEM tiếp cận các tính năng được tích hợp vào bộ điều khiểnSản phẩm tối ưu hóa để sử dụng cho quá trình sản xuấtLà công cụ duy nhất vừa cấu hình được, vừa có tính năng chẩn đoán

    Tính năng

    Sử dụng với tất cả các bộ điều khiển khả trình cho đèn LED, huỳnh quang và HID của Philips.Phù hợp với máy tính Windows tiêu chuẩn có kết nối USBGiao diện khác nhau tùy thuộc vào cách lắp đặtHỗ trợ tối ưu hóa lắp đặt, thay đổi phút chót, chẩn đoán trục trặc và bảo trì dễ dàng.

    Ứng dụng

    Cửa hàng bán lẻVăn phòngCông nghiệpNgoài trời
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm