Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Bộ đèn PureStyle Powercore tiên tiến cung cấp cho các chuyên gia ánh sáng mức công suất cao trong một bộ đèn nhỏ gọn dễ dàng giấu kín. PureStyle cung cấp ánh sáng chất lượng cao vượt trội cho một loạt các ứng dụng trong nhà – từ chiếu hắt dạng vòm cho tới chiếu hắt tường góc rộng, chiếu sáng nền và các ứng dụng khác. Đây chỉ là một số ưu điểm nổi bật mà PureStyle mang lại cho các chuyên gia ánh sáng và khách hàng của họ.

    Lợi ích

    Đầu ra CRI và giá trị R9 cao
    Khoảng nhiệt độ màu từ 2000 K đến 10.000 K
    Nhỏ gọn và dễ lắp đặt

    Tính năng

    PureStyle Powercore IntelliHue kết hợp chất lượng cao nhất với hiệu suất cao chưa từng có. Đây là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần ánh sáng trắng chất lượng cao, bao gồm khả năng nhuộm và điều chỉnh màu sắc. PureStyle Powercore IntelliHue cung cấp quang thông vượt trội, công suất phát sáng 800 lm và CRI lên tới 95 – cùng với giá trị R9 ưu việt có thể đạt tới 84.
    Hiệu suất vô song – Các cải tiến chính, bao gồm cụm chóa quang học độc đáo, cho phép PureStyle đạt được CRI lên tới 95, độ sáng lên tới 800 lm và nhiệt độ màu từ 2000 K đến 10000 K – tất cả đều có chất lượng chùm sáng vượt trội, mang lại ánh sáng rực rỡ và mượt mà.
    Thiết kế sáng tạo – Với kích thước nhỏ gọn và khoảng cách trộn vô cùng ngắn, PureStyle giúp chiếu sáng nổi bật ở những khu vực mà các bộ đèn tuyến tính truyền thống không thể sử dụng. Bộ đèn này có sẵn trong vỏ nhôm 305 mm (1 ft) và 1219 mm (4 ft), cũng như nhiều góc chùm sáng khác nhau – bao gồm góc rộng (100° x 100°), góc trung bình (30° x 60°) và góc hẹp (10° x 60°). Các đầu nối khóa đảm bảo lắp đặt giữa hai đầu mà không thấy bóp méo ánh sáng giữa các đèn – chỉ có ánh sáng thuần túy, liền mạch.
    Ánh sáng trắng và ánh sáng màu – PureStyle kết hợp ánh sáng màu trắng và màu động có thể điều chỉnh trong một bộ đèn tiên tiến, hiệu suất cao, dễ lắp đặt và điều khiển.
    Độ đồng nhất màu sắc vượt trội – Cải thiện độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các đèn LED trong dòng sản phẩm bằng công nghệ Chromasync. Trong quá trình sản xuất, một thiết bị đo ánh sáng đã hiệu chuẩn tạo ra một thuật toán để xác định dải màu chung cho toàn bộ dòng đèn LED. Khi Chromasync được kích hoạt, bạn có thể đạt được sự đồng nhất màu sắc giữa các đèn mà không cần điều chỉnh thủ công các điểm màu trên từng đèn.

    Ứng dụng

    Ứng dụng trong nhà từ chiếu hắt cho tới chiếu xa tường và nhiều ứng dụng khác.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Chi tiết về dòng sản phẩm
    Chung
    Beam angle
    • 100° x 100°, 10° x 60°, 30° x 60°
    Color
    • Trắng
    • 696, 715, 764, 2784, 2860, 3056 lm
    Material
    • Housing: nhôm ép đùn
    Material
    • :
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm