Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  PureStyle Intelligent Color RGBA Powercore

  PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA - Bộ đèn LED tuyến tính cao cấp được giấu kín sử dụng trong nhà với ánh sáng màu thông minh

  Color Kinetics
  PureStyle Intelligent Color RGBA Powercore
  Color Kinetics

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Bộ đèn PureStyle Powercore tiên tiến cung cấp cho các chuyên gia ánh sáng mức công suất cao trong một bộ đèn nhỏ gọn dễ dàng giấu kín. PureStyle cung cấp ánh sáng chất lượng cao vượt trội cho một loạt các ứng dụng trong nhà, từ chiếu hắt dạng vòm cho tới chiếu hắt tường góc rộng, chiếu sáng nền và các ứng dụng khác. Đây chỉ là một số ưu điểm nổi bật mà PureStyle mang lại cho các chuyên gia ánh sáng và khách hàng của họ.

    Lợi ích

    Ánh sáng trắng và màu động có thể điều chỉnh trong một bộ đèn
    Màu sắc linh hoạt và đồng nhất
    Nhỏ gọn và dễ lắp đặt

    Tính năng

    Hiệu suất vô song – Các cải tiến chính, bao gồm cụm chóa quang học độc đáo, cho phép PureStyle đạt được CRI lên tới 95, độ sáng lên tới 800 lm và nhiệt độ màu từ 2700 K đến 4000 K – tất cả đều có chất lượng chùm sáng vượt trội, mang lại ánh sáng rực rỡ và mượt mà.
    Thiết kế sáng tạo – Với kích thước nhỏ gọn và khoảng cách trộn vô cùng ngắn, PureStyle giúp chiếu sáng nổi bật ở những khu vực mà các bộ đèn tuyến tính truyền thống không thể sử dụng. Bộ đèn này có vỏ nhôm bọc cố định 305 mm (1 ft) và 1219 mm (4 ft), cũng như nhiều góc chùm sáng khác nhau – bao gồm góc rộng (100º x 100º), góc trung bình (30º x 60º) và góc hẹp (10º by 60º). Các đầu nối khóa đảm bảo lắp đặt giữa hai đầu mà không bóp méo ánh sáng hiển thị giữa các đèn – chỉ có ánh sáng thuần túy, liền mạch.
    Ánh sáng trắng và ánh sáng màu – PureStyle kết hợp ánh sáng màu trắng và màu động có thể điều chỉnh trong một bộ đèn tiên tiến, hiệu suất cao, dễ lắp đặt và điều khiển.
    Độ đồng nhất màu sắc vượt trội − Độ đồng nhất màu sắc bắt nguồn từ Optibin, quy trình tối ưu hóa phân khoảng độc quyền của chúng tôi, đảm bảo tính đồng đều và nhất quán của màu sắc giữa các đèn LED, bộ đèn và các hoạt động sản xuất. PureStyle cũng đảm bảo độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các bộ đèn LED sử dụng công nghệ Chromasync. Trong quá trình sản xuất, một thiết bị đo ánh sáng đã hiệu chuẩn tạo ra một thuật toán xác định dải màu chung cho toàn bộ dòng sản phẩm đèn LED. Khi Chromasync được kích hoạt, bạn có thể đạt được độ đồng nhất màu sắc giữa các bộ đèn mà không cần điều chỉnh thủ công các điểm màu trên từng bộ đèn.
    Hệ thống điều khiển đầu ngành – Bộ đèn PureStyle hoạt động liền mạch với toàn bộ dòng sản phẩm bộ điều khiển Color Kinetics, bao gồm iPlayer 3, Light System Manager và ColorDial Pro – cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.

    Ứng dụng

    Ứng dụng trong nhà từ chiếu hắt cho tới chiếu xa tường và nhiều ứng dụng khác.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Chi tiết về dòng sản phẩm
    Chung
    Beam angle
    • 100° x 100°, 10° x 60°, 30° x 60°
    Color
    • Trắng
    • 481, 528, 549, 1924, 2112, 2196 lm
    Installation
    • Lắp âm tường hoặc âm trần
    Light Source
    • Mô-đun LED không thay thế được
    Material
    • Housing: nhôm ép đùn
    Material
    • :
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm