Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

    Thông tin về dòng sản phẩm

    ReachElite là bộ đèn chiếu xa dùng ngoài trời cao cấp được thiết kế để chiếu sáng các công trình ngoài trời quy mô lớn, từ cầu, mặt tiền đến công trình kỷ niệm và tòa nhà cao ốc. Đủ mạnh mẽ để chiếu sáng được đến mục tiêu ở xa tới 970 m (3.210 ft) với bộ đèn 300 W, ReachElite nâng chất lượng quang học trong chiếu sáng bằng đèn LED lên một tầm cao mới. Điều khiến cho ReachElite nổi trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh chính là tính hiệu quả, sự mạnh mẽ và khả năng thích ứng. ReachElite đem đến ánh sáng trắng chất lượng cao một cách chính xác ở mọi vị trí bạn mong muốn, mang lại độ hiệu quả cực kỳ cao trong lĩnh vực phân bổ ánh sáng. Với góc chùm sáng nguyên bản dưới 3°, ReachElite đem đến mức độ chính xác và mạnh mẽ mới cho thị trường đèn LED dùng ngoài trời cao cấp.

    Lợi ích

    Hoạt động xuất sắc trong nhiều ứng dụng chiếu sáng đa dạng, bao gồm chiếu sáng xa, chiếu sáng điểm, chiếu hắt tường góc rộng và góc hẹp
    Góc chùm sáng nguyên bản 2,6° cho phép ánh sáng chiếu được đến mục tiêu ở xa tới 970 m
    Công nghệ Chromasync Cải thiện độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các bộ đèn LED trong một dòng sản phẩm

    Tính năng

    Kết hợp liền mạch với toàn bộ dòng sản phẩm bộ điều khiển Color Kinetics, bao gồm Light System Manager, Video System Manager, Video System Manager Pro, iPlayer 3, Antumbra iColor Keypad và ColorDial Pro— cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.
    ReachElite Powercore có thể được sử dụng một cách tin cậy trong nhiều năm nhờ được tăng cường bảo vệ chống ăn mòn bằng việc đáp ứng tiêu chuẩn ASTM B117 về trên 1.500 giờ chống ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với cấp chống rung 3G và chống thấm nước.
    Lựa chọn từ dòng sản phẩm phụ kiện đầy đủ chất lượng cao Color Kinetics, từ sáu loại thấu kính tán quang khác nhau, chóa tán quang, chụp đèn chống chói toàn bộ hoặc chụp đèn chống chói bán phần và giá gắn đế đèn cho tất cả các bộ đèn ReachElite.
    ReachElite có ba phiên bản: 100 W, 200 W và 300 W. Mỗi bộ đèn có chứa một, hai hoặc ba đầu 100 W có thể được xoáy độc lập với nhau.

    Ứng dụng

    Mặt tiền và cấu trúc trọng điểm quy mô lớn
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm