Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Bộ đèn LED hiệu suất cao eW Blast Powercore gen4 cung cấp lớp ánh sáng trắng cường độ cao với việc lắp đặt đơn giản. eW Blast Powercore gen4 cung cấp nhiều phụ kiện cho phép tùy chỉnh góc chùm sáng cho chiếu xa, chiếu sáng điểm, chiếu hắt tường góc rộng và chiếu hắt góc hẹp, cùng với hiệu suất và hiệu quả chi phí của công nghệ Powercore, lắp đặt trong vỏ nhôm đúc chắc chắn.

    Lợi ích

    Quang thông đầu ra cao hơn đối với bộ đèn ánh sáng trắng cố định
    Điều chỉnh độ sáng chính xác xuống 1%
    Bộ phụ kiện đầy đủ cho phép xác định thông số dễ dàng

    Tính năng

    Mở rộng khả năng tùy chỉnh với hàng loạt tùy chọn phụ kiện mới. Ngoài thấu kính 6° nguyên bản, năm thấu kính khuếch tán khác có thể tùy chỉnh bộ đèn để tạo ra các góc chùm sáng 20°, 40°, 60°, 80° và 10° x 40° (bất đối xứng). FTA cho tỷ lệ đồng nhất dưới 4:1 trên 6 m (20 ft) tường với khoảng lùi 1 m (3 ft).
    Ba tùy chọn màu vỏ đèn (đen, xám và trắng) cùng với tùy chọn thêm hoặc kết hợp chóa tán quang, khung bảo vệ, chụp đèn chống chói toàn bộ và chụp đèn chống chói bán phần, mang lại nhiều tính năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.
    Nâng cao độ bền với thấu kính phẳng mới, ngăn nước ngấm vào bộ đèn, giúp bảo vệ các bóng LED và bảo đảm an toàn trong suốt tuổi thọ của bộ đèn.
    Tích hợp công nghệ Powercore đã được cấp bằng sáng chế giúp điều khiển đầu ra nguồn điện tới bộ đèn trực tiếp từ điện áp đường dây một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ điều khiển Data Enabler Pro cho dòng sản phẩm Color Kinetics kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển rồi cung cấp cho thiết bị qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt và hạ thấp tổng chi phí hệ thống.
    Bộ điều khiển Data Enabler Pro cho dòng sản phẩm Color Kinetics kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển rồi cung cấp cho bộ đèn qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt và hạ thấp tổng chi phí hệ thống.
    Điều chỉnh độ sáng chính xác – Điều chỉnh độ sáng mượt mà xuống 1% với bộ điều khiển Data Enabler Pro tùy chọn và giao diện điều khiển kỹ thuật số.

    Ứng dụng

    Bề mặt ngoài tòa nhà
    Tượng đài và tác phẩm điêu khắc
    Công viên và vườn hoa
    Cầu và công trình kiến trúc
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    Các công cụ liên quan
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm