Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

    Thông tin về dòng sản phẩm

    ColorBurst Powercore gen2 là bộ đèn chiếu sáng LED công suất cao ngoài trời được thiết kế để chiếu sáng tạo điểm nhấn và chiếu sáng địa điểm. Bộ đèn chiếu sáng kiến trúc và cảnh quan có đầu ra ánh sáng đầy đủ màu sắc với công suất lên tới 963 lumen, hỗ trợ các ứng dụng chiếu lên, chiếu xa và chiếu sáng trang trí linh hoạt.

    Lợi ích

    Hệ thống quang học được tái thiết kế giúp cải thiện chất lượng ánh sáng, tăng cường độ đồng nhất màu sắc và khả năng trộn màu của đèn LED
    Hàng loạt tùy chọn phụ kiện Philips mới và bốn lựa chọn màu vỏ đèn
    Nâng cao độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các bộ đèn LED trong một dòng sản phẩm với công nghệ Chromasync

    Tính năng

    Mở rộng khả năng tùy chỉnh với hàng loạt tùy chọn phụ kiện mới của Philips. Ngoài thấu kính 8° nguyên bản, năm thấu kính khuếch tán khác có thể tùy chỉnh bộ đèn để tạo ra các góc chùm sáng 10°, 20°, 40°, 60°, 80° và 10° x 40° (bất đối xứng). Bốn tùy chọn màu vỏ đèn (đen, xám, trắng và đồng) cùng với tùy chọn kết hợp thêm chóa tán quang, chụp đèn chống chói toàn bộ và chụp đèn chống chói bán phần mang lại nhiều tính năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.
    Nâng cao độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các bộ đèn LED trong một dòng sản phẩm với công nghệ Chromasync. Trong quá trình sản xuất, một thiết bị đo ánh sáng đã hiệu chuẩn tạo ra một thuật toán xác định dải màu chung cho toàn bộ dòng sản phẩmđèn LED. Khi Chromasync được kích hoạt, bạn có thể đạt được sự đồng nhất màu sắc giữa các bộ đèn mà không cần điều chỉnh thủ công các điểm màu trên từng bộ đèn.
    Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM G85 về độ bền ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với cấp chống rung 3G.
    Hỗ trợ hệ thống quang học tiên tiến được thiết kế lại để cải thiện chất lượng ánh sáng từ mỗi đèn LED, tăng cường độ đồng nhất màu sắc và khả năng trộn màu của mỗi bộ đèn ColorBlast IntelliHue Powercore gen4.
    Nâng cao độ bền với thấu kính phẳng mới, ngăn nước ngấm vào bộ đèn, giúp bảo vệ các bóng LED và bảo đảm an toàn trong suốt tuổi thọ của bộ đèn.
    Tích hợp công nghệ Powercore đã được cấp bằng sáng chế giúp điều khiển đầu ra nguồn điện tới bộ đèn trực tiếp từ điện áp đường dây một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ điều khiển Data Enabler Pro cho dòng sản phẩm Color Kinetics của Philips kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển rồi cung cấp cho thiết bị qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt và hạ thấp tổng chi phí hệ thống.

    Ứng dụng

    Chiếu lên
    Chiếu sáng điểm
    Chiếu sáng trang trí
    Chi tiết về dòng sản phẩm
    Chung
    Accessories
    • Ốp viền, chụp đèn chống chói bán phần, chụp đèn chống chói toàn bộ, chóa tán quang, thấu kính tán quang các loại
    Beam angle
    Color
    • Trắng, xám, Đen, Đồng thiếc
    • Đen, trắng, xám hoặc đồng
    • 31 lm/W
    • 927 lm
    • 100 đến 277 V
    Light Source
    • Mô-đun LED tích hợp
    Material
    • Housing:
    • Tất cả các phụ kiện cần phải đặt hàng riêng
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm