Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

    Thông tin về dòng sản phẩm

    ColorBurst IntelliHue Powercore mang đến khả năng điều khiển chính xác màu sắc và ánh sáng trắng có thể điều chỉnh chất lượng cao trong cùng một bộ đèn cho các ứng dụng chiếu hắt tường góc rộng và chiếu sáng điểm ngoài trời. Công nghệ IntelliHue cung cấp CRI tới 80+ (2700 K đến 4000 K) và khả năng nhuộm màu bất kỳ mức CCT nào trong khoảng 2000 K và 10000 K phía trên và phía dưới đường cong vật đen.

    Lợi ích

    Công nghệ trộn màu IntelliHue tiên tiến cho phép phát ra ánh sáng màu thông minh và ánh sáng trắng chất lượng cao từ một bộ đèn duy nhất
    Hệ thống quang học được thiết kế lại giúp cải thiện chất lượng ánh sáng, tăng cường độ đồng nhất màu sắc và khả năng trộn màu của từng
    Hàng loạt tùy chọn phụ kiện Philips mới và bốn lựa chọn màu vỏ đèn

    Tính năng

    Mở rộng khả năng tùy chỉnh với hàng loạt tùy chọn phụ kiện mới của Philips. Ngoài thấu kính 8° nguyên bản, năm thấu kính khuếch tán khác có thể tùy chỉnh bộ đèn để tạo ra các góc chùm sáng 20°, 40°, 60°, 80° và 10° x 40° (bất đối xứng). Bốn tùy chọn màu vỏ đèn (đen, xám, trắng và đồng) cùng với tùy chọn kết hợp thêm chóa tán quang, chụp đèn chống chói toàn bộ và chụp đèn chống chói bán phần mang lại nhiều tính năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.
    Ánh sáng đổi màu và ánh sáng trắng chất lượng cao từ một bộ đèn – IntelliHue là công nghệ trộn màu tiên tiến, cho phép phát ra ánh sáng màu thông minh và ánh sáng trắng chất lượng cao từ một bộ đèn duy nhất. Nhiều kênh nguồn sáng LED kết hợp với nhau để mang lại ánh sáng đủ màu được điều khiển chính xác, bao gồm hàng triệu màu bão hòa, màu pastel và ánh sáng trắng đồng nhất với CRI trên 83 trong khoảng 2700 K đến 4000 K.
    Cải thiện độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các bộ đèn LED trong một dòng sản phẩm với công nghệ Chromasync. Trong quá trình sản xuất, một thiết bị đo ánh sáng đã hiệu chuẩn tạo ra một thuật toán để xác định dải màu chung cho toàn bộ dòng đèn LED. Khi Chromasync được kích hoạt, bạn có thể đạt được sự đồng nhất màu sắc giữa các bộ đèn mà không cần điều chỉnh thủ công các điểm màu trên từng bộ đèn.
    Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM G85 về độ bền ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với cấp chống rung 3G.
    Cung cấp giá trị R9 có thể lên đến 77. Ánh sáng đỏ bão hòa chiếu lên vật thể và bề mặt màu sắc rực rỡ và sống động, lý tưởng cho các không gian cần làm nổi mật môi trường xung quanh.
    Trang bị hệ thống quang học tiên tiến được thiết kế lại để cải thiện chất lượng ánh sáng từ mỗi bóng đèn LED, tăng cường độ đồng nhất màu sắc và khả năng trộn màu của mỗi bộ đèn ColorBlast IntelliHue Powercore.

    Ứng dụng

    Chiếu lên
    Chiếu sáng điểm
    Chiếu sáng trang trí
    Chi tiết về dòng sản phẩm
    Chung
    Beam angle
    Color
    • Trắng, xám, Đen, Đồng thiếc
    • - (-)
    • 47 lm/W
    • 1481 lm
    Material
    • Housing: nhôm đúc
    • Tất cả các phụ kiện cần phải đặt hàng riêng
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm