Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Vaya Linear LP G2

  Bộ đèn LED chiếu hắt góc hẹp tuyến tính siêu nhỏ gọn, sử dụng điện áp đường dây, đạt tiêu chuẩn sử dụng ngoài trời mang lại các hiệu ứng chiếu sáng trắng sống động

  Vaya Linear LP G2
  Color Kinetics

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Vaya Linear LP là bộ đèn tuyến tính dùng ngoài trời siêu nhỏ gọn dành cho các ứng dụng chiếu hắt góc hẹp tầm thấp, với chùm sáng rộng 120° hoặc chóa quang học 28° x 84° hình elip. Hình dạng nhỏ gọn của sản phẩm này lý tưởng để sử dụng tại nơi có không gian chật hẹp với khoảng lùi hạn chế hoặc chiều cao lắp đặt cho phép nhỏ. Đèn Vaya Linear LP G2 mạnh mẽ cung cấp nhiều tùy chọn CCT màu và trắng đa dạng với lựa chọn bật/tắt tĩnh hoặc điều khiển động thông qua bộ điều khiển DMX-512 tiêu chuẩn. Thiết kế kín đáo với nguồn điện tích hợp và các đầu nối chống thấm nước khiến cho việc đấu nối đơn giản, nhanh chóng và tin cậy.

    Lợi ích

    Phù hợp để sử dụng ở nơi có không gian hạn chế và chật hẹp (trong nhà và ngoài trời)
    Lắp đặt nhanh và dễ dàng
    Sử dụng để chiếu hắt góc hẹp tầm thấp hoặc chiếu hắt dạng vòm ngoài trời

    Tính năng

    Với kích thước siêu nhỏ và chóa quang học được thiết kế riêng, Linear LP là bộ đèn lý tưởng cho các không gian nhỏ hẹp và khoảng lùi ngắn.
    Đơn giản – Xử lý trực tiếp đầu vào 100 đến 240 VAC, tất cả nằm trong một vỏ đèn nhỏ gọn, không cần sử dụng các bộ cấp nguồn điện áp thấp bên ngoài cồng kềnh và loại bỏ các hạn chế liên quan về đi dây, cho phép lắp đặt linh hoạt hơn và lắp nghiêng.
    Bộ điều khiển Bật-Tắt hoặc DMX-512 tùy chọn giúp điều chỉnh độ sáng và điều khiển linh hoạt theo các giao thức chuẩn trong ngành, cho phép dễ dàng cài đặt và tích hợp hệ thống của bên thứ ba.
    Có sẵn ở hai độ dài khác nhau và có sẵn theo góc chùm sáng rộng hoặc hình elip, lựa chọn bốn nhiệt độ màu từ màu ấm 2700 K đến màu mát 5000 K, nhiều màu đơn sắc và giá lắp điều chỉnh được đa dạng khiến cho dòng đèn Vaya Linear trở thành hộp công cụ linh hoạt cho các ứng dụng chiếu sáng tuyến tính nội thất và ngoại thất.
    Vỏ nhôm anode hóa, kính cường lực, ống thông gió cân bằng áp suất và tiêu chuẩn IP66 ngoài trời giúp bảo vệ sản phẩm trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt, đồng thời các đầu nối chống nước đảm bảo lắp đặt tin cậy và nhanh chóng.

    Ứng dụng

    Chiếu hắt dạng vòm ngoài trời
    Chiếu hắt thấp góc hẹp
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    Các công cụ liên quan
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm