Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  ColorGraze IntelliHue Powercore

  ColorGraze IntelliHue Powercore - Bộ đèn LED tuyến tính dùng ngoài trời chiếu hắt tường góc hẹp với công nghệ IntelliHue

  ColorGraze IntelliHue Powercore

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Graze là bộ đèn tuyến tính dùng ngoài trời hiệu suất cao của chúng tôi, được thiết kế để làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc, từ kết cấu bề mặt và các chi tiết đúc đến cổng tò vò và cửa sổ. Graze IntelliHue sử dụng công nghệ Color Kinetics IntelliHue của Philips để cho ra hàng triệu màu bão hòa, các màu pastel và ánh sáng trắng chất lượng cao trong cùng một bộ đèn được điều khiển chính xác. Nhiều độ dài đèn và góc chùm sáng hỗ trợ nhiều ứng dụng chiếu sáng mặt tiền và bề mặt đa dạng. Vỏ đèn nhỏ gọn, dây cáp kết nối sẵn, sử dụng khoảng nguồn điện đầu vào chung và hoạt động bằng điện áp đường dây trực tiếp giúp cho bộ đèn Graze dễ dàng lắp đặt và vận hành.

    Lợi ích

    Có bốn độ dài tiêu chuẩn (1 ft, 2 ft, 3 ft và 4 ft) và năm góc chùm sáng tiêu chuẩn 9° x 9°, 10° x 60°, 15° x 30°, 30° x 60° và 60° x 30°.
    Nhiều kênh nguồn sáng LED kết hợp với nhau để mang lại ánh sáng đủ màu được điều khiển chính xác
    Cải thiện độ đồng nhất màu sắc giữa tất cả các bộ đèn LED trong một dòng sản phẩm với công nghệ Chromasync

    Tính năng

    Tích hợp công nghệ Powercore độc quyền giúp điều khiển đầu ra nguồn điện tới bộ đèn trực tiếp từ điện áp đường dây một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ điều khiển Data Enabler Pro cho dòng đèn Color Kinetics của Philips kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển rồi cung cấp cho bộ đèn qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt và hạ thấp tổng chi phí hệ thống.
    Graze có thể được sử dụng một cách tin cậy trong nhiều năm trong các điều kiện khắc nghiệt. Graze còn nâng cao đáng kể mức độ tin cậy nhờ được tăng cường bảo vệ chống ăn mòn bằng việc đáp ứng tiêu chuẩn ASTM B117 về trên 1.500 giờ chống ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với cấp chống rung 3G và chống thấm nước.
    Hoạt động liền mạch với toàn bộ dòng sản phẩm bộ điều khiển Philips Color Kinetics, bao gồm Light System Manager, Video System Manager, Video System Manager Pro, iPlayer 3, Antumbra iColor Keypad và ColorDial Pro—cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.

    Ứng dụng

    Nội thất: hộp đêm, quán bar, khách sạn, sòng bạc, nhà thờ, cửa hàngNgoại thất: mặt tiền, bề mặt, cấu trúc
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    Các công cụ liên quan
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm