Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Vaya Free Form

  Bộ đèn LED tuyến tính linh hoạt nhỏ gọn cho ánh sáng trắng đồng bộ, chất lượng cao

  Vaya Free Form
  Color Kinetics

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Vaya Free Form là bộ đèn tuyến tính chìm, linh hoạt, nhỏ gọn dùng trong các ứng dụng chiếu sáng vòm, lắp âm và trong các ngóc ngách để cho ánh sáng thẳng hoặc cong. Vaya Free Form cho ánh sáng trắng đồng bộ và đều với khoảng cách chiếu sáng lên tới 10 m (32,8 ft). Ở các ứng dụng chiếu sáng trong nhà, có thể dễ dàng cắt và nối lại bộ đèn, cho phép lắp đèn theo những hình dáng không phổ thông và những không gian khó chiếu sáng mà không cần phải hàn hay dùng dụng cụ. Ở các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời, có thể cắt và nối kín lại bộ đèn để duy trì cấp độ bảo vệ IP66.

    Lợi ích

    Với cấp độ bảo vệ IP40 và IP66, Vaya Free Form phù hợp để lắp đặt cả ở môi trường trong nhà lẫn ngoài trời
    Có các nhiệt độ màu tiêu chuẩn là 3000 K và 4000 K. Có các cấu hình tùy chỉnh ở nhiệt độ màu 2200 K, 2700 K, 5000 K và 6000 K
    Cả phiên bản đèn trong nhà và ngoài trời đều có thể cắt theo độ dài bất kỳ với khoảng cách là 62,5 mm (2,5 inch)

    Tính năng

    Được bọc kín trong vỏ ngoài bằng silicone ép đùn vững chãi. Với cấp độ bảo vệ IP40 và IP66, Vaya Free Form phù hợp để lắp đặt cả ở môi trường trong nhà lẫn ngoài trời.
    Vỏ bọc bằng silicone có các cạnh mờ và một thấu kính màu đục, cung cấp chùm ánh sáng nhất quán 120° trên toàn bộ dây đèn LED và chỉ chiếu sáng tại vị trí mong muốn. Kích thước nhỏ gọn và khoảng cách phối hợp ngắn giúp chiếu sáng đều đặn và giảm thiểu bóng của ổ cắm.
    Với dung sai phân khoảng là 3 SDCM, hầu như không có sự khác biệt về màu sắc giữa các bộ đèn Vaya Free Form. Do vậy, nếu bạn phải thay một bộ phận bị hỏng, mắt bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt.
    Có các nhiệt độ màu tiêu chuẩn là 3000 K và 4000 K. Ngoài ra, cũng có các cấu hình tùy chỉnh ở nhiệt độ màu 2200 K, 2700 K, 5000 K và 6000 K.
    Các tùy chọn lắp đèn đảm bảo khả năng thay thế đèn nhất quán và chính xác trên hầu hết tất cả bề mặt, do vậy, đèn LED sẽ được gắn vững chãi tại vị trí mong muốn. Các rãnh nhôm đảm bảo đèn chạy thẳng, chính xác, đồng thời, các kẹp gắn polycarbonate vô cùng lý tưởng để định vị tùy chỉnh xung quanh các vị trí đèn vòng và cong.

    Ứng dụng

    Thiết bị chiếu sáng chìm, linh hoạt dùng trong các ứng dụng chiếu sáng vòm, lắp âm và trong các ngóc ngách.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    Các công cụ liên quan
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm