Tìm hiểu thêm về

  • ánh sáng tạo không khí thư giãn cho nhà bạn

   40902/31/66

   myLiving

   Đèn treo

   40902/31/66 Tìm sản phẩm tương tự

   As Light As Ayr Sáng tạo mới nhất của chúng tôi, Ayr, có thiết kế đẹp với những đường cong thanh lịch giúp chiếu sáng môi trường xung quanh bạn và tạo ra không gian hoàn hảo đó. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  ánh sáng tạo không khí thư giãn cho nhà bạn

  • Có thể điều chỉnh độ sáng

   Có thể điều chỉnh độ sáng

   Cường độ ánh sáng có thể điều chỉnh với công tắc điều chỉnh độ sáng. Thiết bị chiếu sáng Philips SmartSpot này lý tưởng để làm nổi bật một tính năng hoặc tạo ra bầu không khí cho bất kỳ sự kiện nào, cho dù là bữa ăn thân mật hai người hoặc thư giãn với cả gia đình và bạn bè trong phòng khách, hoặc ví dụ như cung cấp ánh sáng chức năng trong hành lang.

  • Thời gian sử dụng cực kỳ dài

   Thời gian sử dụng cực kỳ dài

   Thời gian sử dụng cực kỳ dài với hiệu suất tin cậy. Phụ kiện chiếu sáng Philips SmartSpot được thiết kế dựa trên các đèn LED công suất cao, sử dụng lên đến 20.000 giờ, trong khi cung cấp độ sáng tốt nhất.

  • Tiết kiệm đến 80% năng lượng

   Tiết kiệm đến 80% năng lượng

   Every SmartSpot bảo tồn năng lượng, giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện, và ít ảnh hưởng đến môi trường.

  • Hiệu ứng ánh sáng mát lạnh, màu trắng

   Hiệu ứng ánh sáng mát lạnh, màu trắng

   Làm bừng sáng căn nhà với hiệu ứng ánh sáng màu trắng, mát lạnh nhờ vào cải tiến LED mới nhất. Philips giới thiệu thế hệ LED công suất cao, ánh sáng trắng, mát lạnh, mới nhất, đạt nhiệt độ màu là 4000 Kelvin. Cải tiến này giúp nâng tầm thiết bị phát sáng của chúng tôi, cho phép bạn kết hợp sự tao nhã và sáng tạo bầu không khí với ánh sáng và hiệu quả năng lượng.

  • Hiệu ứng ánh sáng trắng ấm

   Hiệu ứng ánh sáng trắng ấm

   Làm bừng sáng căn nhà bạn với hiệu ứng ánh sáng trắng ấm nhờ vào cải tiến LED mới nhất. Philips giới thiệu thế hệ LED công suất cao, ánh sáng trắng, mát lạnh, mới nhất, đạt nhiệt độ màu là 2700 Kelvin. Cải tiến này giúp đưa phụ kiện chiếu sáng của Philips lên tầm cao mới, cho phép bạn kết hợp sự tao nhã và sức sáng tạo với ánh sáng và hiệu quả năng lượng.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật