Tìm hiểu thêm về

  • Ánh sáng hoàn hảo

   58080/30/66

   myLiving

   Đèn trần

   58080/30/66 Tìm sản phẩm tương tự

   Hãy tạo một không gian như đang đắm chìm trong tiếng đàn piano ngọt ngào với đèn trần LED Philips myLiving Piano. Lấy cảm hứng từ những phím đàn piano đen trắng tương phản nhau, các mô-đun trượt độc lập của đèn cho phép bạn tạo ra những thiết kế của riêng mình. Các thanh đèn linh hoạt, có thể điều chỉnh độ sáng thông qua một điều khiển từ xa. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Ánh sáng hoàn hảo

  • Tiết kiệm 80% năng lượng, so với nguồn sáng truyền thống

   Tiết kiệm 80% năng lượng, so với nguồn sáng truyền thống

   Tiết kiệm lên đến 80% năng lượng so với bóng đèn truyền thống. Giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện vì vậy hãy bắt đầu tích lũy tiền tiết kiệm qua các năm ngay từ bây giờ.

  • Ánh sáng trắng mát lạnh

   Ánh sáng trắng mát lạnh

   Nguồn LED công suất cao

  • Thời gian sử dụng cực kỳ dài 20.000 giờ

   Thời gian sử dụng cực kỳ dài 20.000 giờ

   Nguồn sáng bạn có thể tin tưởng. Đèn LED của Philips có thời gian sử dụng cực kỳ dài, ít nhất 20.000 giờ (tương đương 20 năm dựa trên mức sử dụng trung bình 3 giờ / ngày với số lượt bật/tắt ít nhất 13.000 lần). Thật thoải mái khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo dưỡng hay thay thế đèn mà vẫn có môi trường ánh sáng hoàn hảo trong căn nhà bạn.

  • Điều chỉnh mức chiếu sáng dễ dàng bằng điều khiển từ xa

   Điều chỉnh cường độ ánh sáng bằng điều khiển từ xa (đi kèm). Việc này giúp mang đến ánh sáng lý tưởng, tạo ra môi trường cho mọi dịp, một bữa ăn ấm cúng hay tán gẫu cùng với gia đình và bạn bè trong phòng khách.

  • Các mô-đun trượt có thể điều chỉnh để bạn có thể tạo ra những thiết kế của riêng mình

   Cấu trúc đèn này bao gồm các mô-đun trượt độc lập có thể di chuyển và tùy chỉnh theo ý thích. Hãy để đèn treo LED Philips myLiving Piano tạo không khí cho căn phòng hay bàn ăn của bạn và bạn có thể điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật