Tìm hiểu thêm về

Gợi ý
  • Nhẹ nhàng và thư giãn

   17304/30/86

   myGarden

   Đèn tường

   17304/30/86 Tìm sản phẩm tương tự

   Đèn tường tròn, màu đen tinh tế Philips myGarden Eagle giúp cho khu vườn của bạn tràn ngập ánh sáng sống động và giàu năng lượng từ dáng vòm cổ điển của loại đèn này. Bạn có thể đặt loại bóng đèn này ở bất kỳ đâu để tạo không gian tràn ngập ánh sáng và phong cách. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Nhẹ nhàng và thư giãn

  • Đèn LED chất lượng cao

   Đèn LED chất lượng cao

   Công nghệ LED được tích hợp vào đèn Philips này là giải pháp được Philips phát triển một cách độc đáo. Mặc dù được bật ngay tức thì, đèn này cho công suất chiếu sáng tối ưu và màu sắc sống động cho ngôi nhà của bạn.

  • Tiết kiệm năng lượng

   Tiết kiệm năng lượng

   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.

  • Ánh sáng trắng ấm

   Ánh sáng trắng ấm

   Ánh sáng có nhiều nhiệt độ màu khác nhau và được chỉ báo bằng đơn vị Kelvin (K). Bóng đèn có giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp hơn, trong khi bóng đèn có giá trị Kelvin cao hơn sẽ cho ánh sáng mát mẻ, nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tạo ánh sáng trắng ấm áp cho ngôi nhà bạn.

  • Tuổi thọ cao lên tới 15 năm

   Tuổi thọ cao lên tới 15 năm

   Nguồn sáng bạn có thể tin tưởng. Đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn Philips LED này có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ (bằng 15 năm trên cơ sở dùng trung bình 3 giờ / ngày với lượng chu trình bật/tắt ít nhất 13.000 lần). Thật thoải mái khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo dưỡng hay thay thế bóng đèn trong khi có môi trường chiếu sáng hoàn hảo trong căn nhà bạn.

  • Thiết kế để sử dụng ngoài trời - không thấm nước IP44

   Đèn ngoài trời Philips được thiết kế đặc biệt cho môi trường ngoài trời ẩm ướt. Sản phẩm đã được thử nghiệm khắt khe để đảm bảo khả năng kháng nước. Cấp IP được mô tả bằng 2 chữ số: chữ số thứ nhất là mức độ bảo vệ khỏi bụi, chữ số thứ hai là khả năng kháng nước. Đèn ngoài trời này được thiết kế với tiêu chuẩn IP44: được bảo vệ chống các tia nước, đây là sản phẩm thông dụng nhất và lý tưởng để sử dụng ngoài trời.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật