Gợi ý

  myGarden

  Đèn bệ/đèn trụ

  Đèn 17341 Tuff 10W 4000K, nhôm, LED 1734148C3 Tìm sản phẩm tương tự
  • Nhẹ nhàng và thư giãn

   17341/48/C3

   myGarden

   Đèn bệ/đèn trụ

   17341/48/C3 Tìm sản phẩm tương tự

   Thắp sáng màn đêm với đèn pha Philips myGarden Flux LED và giữ cho khuôn viên nhà bạn được an toàn. Vỏ bằng nhôm đen giúp kiểm soát nhiệt tốt, tuân theo tiêu chuẩn IP65, phù hợp nhất để sử dụng ngoài trời Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Nhẹ nhàng và thư giãn

  • Thời gian sử dụng cực kỳ dài 20.000 giờ

   Thời gian sử dụng cực kỳ dài 20.000 giờ

   Nguồn sáng bạn có thể tin tưởng. Đèn LED của Philips có thời gian sử dụng cực kỳ dài, ít nhất 20.000 giờ (tương đương 20 năm dựa trên mức sử dụng trung bình 3 giờ / ngày với số lượt bật/tắt ít nhất 13.000 lần). Thật thoải mái khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo dưỡng hay thay thế đèn mà vẫn có môi trường ánh sáng hoàn hảo trong căn nhà bạn.

  • Đèn LED chất lượng cao

   Đèn LED chất lượng cao

   Công nghệ LED được tích hợp vào đèn Philips này là giải pháp được Philips phát triển một cách độc đáo. Mặc dù được bật ngay tức thì, đèn này cho công suất chiếu sáng tối ưu và màu sắc sống động cho ngôi nhà của bạn.

  • Tiết kiệm năng lượng

   Tiết kiệm năng lượng

   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.

  • Thiết kế để sử dụng ngoài trời - không thấm nước IP44

   Đèn ngoài trời Philips được thiết kế đặc biệt cho môi trường ngoài trời ẩm ướt. Sản phẩm đã được thử nghiệm khắt khe để đảm bảo khả năng kháng nước. Cấp IP được mô tả bằng 2 chữ số: chữ số thứ nhất là mức độ bảo vệ khỏi bụi, chữ số thứ hai là khả năng kháng nước. Đèn ngoài trời này được thiết kế với tiêu chuẩn IP44: được bảo vệ chống các tia nước, đây là sản phẩm thông dụng nhất và lý tưởng để sử dụng ngoài trời.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật