Gợi ý

  LED

  Đèn tuýp LEDtube EM T8

  600mm, 6500K, G13, Không thể chỉnh độ sáng 8718696683156 Tìm sản phẩm tương tự
  • Chiếu sáng LED bền lâu, chất lượng cao

   8718696683156

   LED

   Đèn tuýp LEDtube EM T8

   8718696683156 Tìm sản phẩm tương tự

   Đèn tuýp thẳng LED này của Philips mang đến độ bền vượt trội và giúp tiết kiệm điện đáng kể. Với nhiệt độ màu sáng, đèn tuýp này là sự thay thế lâu bền hoàn hảo cho đèn huỳnh quang tuýp thẳng (TL) của bạn. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Chiếu sáng LED bền lâu, chất lượng cao

  Cho không gian năng động, đầy sức sống

  • Ánh sáng ban ngày mát mẻ

   Ánh sáng ban ngày mát mẻ

   Bóng đèn này có nhiệt độ màu 6500K và là nhiệt độ màu cao nhất hiện có trong các bóng đèn cùng loại. Do đó, bạn sẽ có hiệu ứng ánh sáng gần giống ánh sáng ban ngày tự nhiên nhất, giúp bạn tập trung và trải nghiệm từng chi tiết.

  • Chiếu sáng tức thời ngay khi bật

   Chiếu sáng tức thời ngay khi bật

   Không cần phải chờ đợi: Bóng đèn LED của Philips mang đến ánh sáng đầy đủ ngay khi bật lên. Chỉ cần gạt công tắc, căn phòng của bạn sẽ bừng sáng. Khởi động trong chớp mắt mà không cần chờ đợi.

  • Đèn tuýp có tuổi thọ cao - Lên đến 15 năm

   Đèn tuýp có tuổi thọ cao - Lên đến 15 năm

   Với tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, bạn có thể giảm bớt phiền phức khi thường xuyên thay thế đèn tuýp và tận hưởng giải pháp chiếu sáng hoàn hảo trong hơn 15 năm.

  • Tốt hơn cho ví tiền của bạn và trái đất của chúng ta

   Tốt hơn cho ví tiền của bạn và trái đất của chúng ta

   Công nghệ LED tiết kiệm đến 80% năng lượng so với bóng đèn truyền thống. Giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện và vì vậy bạn tiết kiệm được nhiều tiền qua nhiều năm. Ngoài ra, điều này còn giúp bảo vệ môi trường.

  • Không có tia UV hoặc tia hồng ngoại

   Không có tia UV hoặc tia hồng ngoại

   Ánh sáng không có thành phần là tia hồng ngoại, do đó không có bức xạ nhiệt. Ngoài ra, không có thành phần là cực tím trong ánh sáng này. Hai đặc tính này đồng nghĩa với việc ánh sáng sẽ không làm phai màu vải và các vật dụng khác.

  • Tìm hiểu về ánh sáng

   Tìm hiểu về ánh sáng

   Nhiệt độ màu: ánh sáng có thể có nhiệt độ màu khác nhau, thể hiện bằng đơn vị Kelvin (K). Bóng đèn có giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra một ánh sáng ấm áp và thư thái hơn, trong khi những bóng đèn có giá trị Kelvin cao hơn sẽ tạo ra ánh sáng mát mẻ, nhiều năng lượng hơn. CRI: chỉ số hoàn màu (CRI) được sử dụng để mô tả ảnh hưởng của nguồn sáng đối với biểu hiện màu sắc. Ánh sáng tự nhiên có CRI là 100. CRI của bóng đèn LED Philips luôn cao hơn 80, đảm bảo màu sắc như thật và tự nhiên.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.