Gợi ý

  LED

  Bóng đèn

  8 W (60 W), Đui E27, Ánh sáng ban ngày mát mẻ / Trắng ấm 8718696827352 Tìm sản phẩm tương tự
  • Một đèn. Một công tắc. Ba chế độ ánh sáng.

   8718696827352

   LED

   Bóng đèn

   8718696827352 Tìm sản phẩm tương tự

   Thay đổi bầu không khí trong phòng phù hợp với hoạt động của bạn. Với đèn Philips SceneSwitch LED, bạn có thể dễ dàng thay đổi chế độ ánh sáng từ ánh sáng rực rỡ, đến ánh sáng tự nhiên và đến ánh sáng ấm cúng ấm áp. Tất cả những gì bạn cần là một công tắc duy nhất. Xem tất cả lợi ích

   Giá bán lẻ đề xuất: 182.600 đ

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Một đèn. Một công tắc. Ba chế độ ánh sáng.

  Không cần thêm thiết bị điều chỉnh ánh sáng

  • Không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng

   Không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng

   Không cần bộ điều chỉnh độ sáng hay bất kỳ lắp đặt thêm nào nữa. Không nên sử dụng bóng đèn này cùng với bộ điều chỉnh độ sáng. Nếu sử dụng kèm với bộ điều chỉnh độ sáng, hãy thiết lập lên độ sáng 100%.

  • Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

   Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

   Dễ thấy ánh sáng mạnh có thể khiến bạn căng mỏi mắt. Ánh sáng quá sáng có thể làm bạn chói mắt. Ánh sáng quá yếu có thể gây hiện tượng nhấp nháy. Giờ đây, bạn có thể làm bừng sáng thế giới của mình bằng đèn LED với ánh sáng dịu và tạo bầu không khí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

  • Ba chế độ ánh sáng từ 2700 K đến 2500 K đến 2200 k

   Ánh sáng có thể có nhiệt độ màu sắc khác nhau, được đo bằng các đơn vị được gọi là Kelvin (K). Bóng đèn với giá trị Kelvin thấp cho ánh sáng ấm áp, ấm cúng, trong khi bóng đèn có giá trị Kelvin cao hơn cho ánh sáng rực rỡ hơn. Bóng đèn SceneSwitch mới cho phép bạn chuyển từ chiếu sáng theo chức năng sang ánh sáng tự nhiên và ấm cúng. Độ sáng có thể thay đổi từ 100% xuống 40% và 10%. Hiện giờ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh căn phòng của bạn cho nhiều hoạt động khác nhau hoặc điều chỉnh ánh sáng trong phòng phù hợp với tâm trạng của bạn.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.