Gợi ý

  LED

  Bóng đèn

  40W (75W CFL), E27, Ánh sáng trắng ban ngày, Không thể chỉnh độ sáng 8718696715505 Tìm sản phẩm tương tự
  • Đèn LED sáng rực rỡ có chất lượng ánh sáng cao

   8718696715505

   LED

   Bóng đèn

   8718696715505 Tìm sản phẩm tương tự

   Bóng đèn LED Philips cung cấp ánh sáng trắng ấm áp đẹp mắt, thời gian sử dụng cực dài và khả năng tiết kiệm năng lượng cao ngay tức thời. Với thiết kế tao nhã và thuần túy, bóng đèn này là sự thay thế hoàn hảo cho các bóng đèn sợi đốt dạng trong. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Đèn LED sáng rực rỡ có chất lượng ánh sáng cao

  Tạo ra bầu không khí ấm cúng và lôi cuốn

  • Ánh sáng ban ngày mát mẻ

   Ánh sáng ban ngày mát mẻ

   Bóng đèn này có nhiệt độ màu 6500K và là nhiệt độ màu cao nhất hiện có trong các bóng đèn cùng loại. Do đó, bạn sẽ có hiệu ứng ánh sáng gần giống ánh sáng ban ngày tự nhiên nhất, giúp bạn tập trung và trải nghiệm từng chi tiết.

  • Đèn LED đơn giản dùng trong cuộc sống thường ngày

   Đèn LED đơn giản dùng trong cuộc sống thường ngày

   Bóng đèn LED thường ngày của Philips là lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhu cầu chiếu sáng cơ bản của bạn. Bóng đèn cung cấp ánh sáng đẹp mắt và hiệu suất đáng tin cậy được mong đợi từ đèn LED với mức giá phải chăng.

  • Chiếu sáng tức thời ngay khi bật

   Chiếu sáng tức thời ngay khi bật

   Không cần phải chờ đợi: Bóng đèn LED của Philips mang đến ánh sáng đầy đủ ngay khi bật lên. Chỉ cần gạt công tắc, căn phòng của bạn sẽ bừng sáng. Khởi động trong chớp mắt mà không cần chờ đợi.

  • Tìm hiểu về ánh sáng

   Tìm hiểu về ánh sáng

   Nhiệt độ màu: ánh sáng có thể có nhiệt độ màu khác nhau, thể hiện bằng đơn vị Kelvin (K). Bóng đèn có giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra một ánh sáng ấm áp và thư thái hơn, trong khi những bóng đèn có giá trị Kelvin cao hơn sẽ tạo ra ánh sáng mát mẻ, nhiều năng lượng hơn. CRI: chỉ số hoàn màu (CRI) được sử dụng để mô tả ảnh hưởng của nguồn sáng đối với biểu hiện màu sắc. Ánh sáng tự nhiên có CRI là 100. CRI của bóng đèn LED Philips luôn cao hơn 80, đảm bảo màu sắc như thật và tự nhiên.

  • Tiết kiệm đến 80% năng lượng

   Tiết kiệm đến 80% năng lượng

   Tiết kiệm lên đến 80% năng lượng so với bóng đèn truyền thống. Giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện vì vậy hãy bắt đầu tích lũy tiền tiết kiệm qua các năm ngay từ bây giờ.

  • Bóng có tuổi thọ dài - Lên đến 10 năm

   Với tuổi thọ lên đến 10.000 giờ, bạn có thể giảm bớt phiền phức khi thường xuyên thay thế bóng đèn và tận hưởng giải pháp chiếu sáng hoàn hảo trong hơn 10 năm.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật