Gợi ý

  LED

  Bóng đèn (Có thể điều chỉnh độ sáng)

  7, 5 W (60 W), E27, Ngọn lửa, Có thể điều chỉnh độ sáng 8718696574836 Tìm sản phẩm tương tự
  • Thiết kế nổi bật

   8718696574836

   LED

   Bóng đèn (Có thể điều chỉnh độ sáng)

   8718696574836 Tìm sản phẩm tương tự

   Hình dạng quen thuộc mà bạn biết và yêu thích. Chúng sử dụng năng lượng ít hơn 80% so với bóng đèn truyền thống nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng LED mới nhất và dùng lâu hơn gấp mười lần Xem tất cả lợi ích

   Giá bán lẻ đề xuất: 325.700 đ

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Thiết kế nổi bật

  Trông thật bắt mắt khi tắt và bật

  • Tiết kiệm đến 80% năng lượng

   Tiết kiệm đến 80% năng lượng

   Tiết kiệm lên đến 80% năng lượng so với bóng đèn truyền thống. Giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện vì vậy hãy bắt đầu tích lũy tiền tiết kiệm qua các năm ngay từ bây giờ.

  • Ánh sáng ấm cúng hơn 2000K

   Ánh sáng có nhiều nhiệt độ màu khác nhau và được chỉ báo bằng đơn vị Kelvin (K). Bóng đèn có giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp hơn, trong khi bóng đèn có giá trị Kelvin cao hơn sẽ cho ánh sáng mát mẻ, nhiều năng lượng hơn.

  • Phong cách cổ điển, công nghệ LED hiện đại

   Các bóng đèn LED cổ điển dựa trên công nghệ LED tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn, ngoại trừ các đèn LED được sắp xếp theo cách giống như các bóng đèn sợi đốt cổ điển. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng bóng đèn mang phong cách cổ điển này nhờ công nghệ tiên tiến.

  • Ánh sáng đa hướng

   Thấu kính cải tiến này phân phối ánh sáng đa hướng, ngăn chặn bóng thường xuất hiện ở cạnh phân tán chùm tia. Kết quả là chúng ta có ánh sáng trắng tự nhiên, ấm áp bao quanh.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật