Gợi ý

  Đèn Essential

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn dạng thanh

  8 W (40 W), Đui E27, Ánh sáng trắng ấm 8718291243083 Tìm sản phẩm tương tự
  • Giá trị tốt nhất cho đồng tiền đã bỏ ra

   8718291243083

   Đèn Essential

   Bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn dạng thanh

   8718291243083 Tìm sản phẩm tương tự

   Bóng đèn Philips Essential mang lại giá trị cao nhất cho đồng tiền đã bỏ ra. Hiện thực hóa việc tiết kiệm năng lượng lên đến 80% so với bóng đèn sợi đốt kiểu cũ với những chiếc bóng đèn thay thế tin cậy và giá rẻ. Xem tất cả lợi ích

   Giá bán lẻ đề xuất: 50.300 đ

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Giá trị tốt nhất cho đồng tiền đã bỏ ra

  Cách tiết kiệm sáng sủa và dễ dàng

  • Tiết kiệm năng lượng ngay từ lúc bạn bật công tắc

   Tất cả các bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ lúc bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời, chúng sử dụng ít kW hơn và do đó giúp giảm hóa đơn tiền điện. Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ.

  • Khí thải gây hiệu ứng nhà kính

   Bóng đèn tiết kiệm năng lượng làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ của nhà bạn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và khí thải cacbon (CO2) bởi nhà cung cấp năng lượng. Cùng nhau chúng ta thay đổi thế giới này thành một nơi sống tốt đẹp hơn.

  • Bạn có thể tin tưởng vào những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philips

   Philips giữ lời hứa của mình về hiệu suất của bóng đèn. Bạn có thể tin những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philips về độ sáng, tuổi thọ và hiệu quả tương đương về điện năng so với đèn sợi đốt.

  • Độ sáng tiết kiệm năng lượng

   Sáng hơn thường có nghĩa là nhiều điện hơn và cuộc sống sáng hơn đều có giá của nó. Tuy nhiên, loại đèn tiết kiệm năng lượng của Philips cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho bạn mà không cần phải tốn điện nhiều hơn.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật