Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  LED-Lighting-for-the-home

  Chiếu sáng LED dân dụng

   

  Hãy đưa độ sáng và sự ấm áp của ánh mặt trời vào trong ngôi nhà bạn và  nắm lấy thế giới ánh sáng Philips LED. Các sản phẩm, tư vấn, ý tưởng và hướng dẫn cho bạn giữ trọn cả thế giới sáng tạo của chiếu sáng LED trong tầm tay. Chiếu sáng tạo cảm xúc hoặc chiếu điểm có thể mang ánh sáng ấm áp, tự nhiên vào nội thất ngôi nhà của bạn trong khi chiếu sáng ngoài trời có thể tạo ra một tầm vóc mới cho thiết kế khu vườn của bạn. Hãy tận dụng sức mạnh của sự tương phản và khám phá cách ánh sáng bổ sung vào nét thẩm mỹ trong thiết kế cho các không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Mạnh mẽ, ấm áp và tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm LED Philips đang dẫn đầu cuộc cách mạng trong chiếu sáng đương đại cho ngôi nhà của bạn.

  Professional-Lighting

  Chiếu sáng chuyên dụng

   

  Hãy định hình thế giới của bạn bằng ánh sáng. Công nghệ LED có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, và làm được nhiều điều hơn cho khách hàng của bạn. Hãy tạo ra những môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với các đèn LED linh hoạt. Hãy làm nổi bật chất lượng hàng hóa trưng bày bằng các đèn LED chiếu điểm ánh sáng trắng. Hãy khơi gợi cảm hứng cho con người ngay từ xa bằng cách lắp đặt đèn pha LED ở các khu vực bên ngoài. Các khả năng là vô tận.

  Cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua ánh sáng đã giúp chúng tôi đi tiên phong trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tăng cường sức khỏe, và biến những mong ước của bạn thành hiện thực. Chúng tôi thích chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình, vì vậy hãy khám phá trang web để tìm hiểu bằng cách nào chiếu sáng LED có thể tăng cường thế giới của bạn.   

  Khám phá Lumileds

  Ánh sáng mạnh mẽ, tập trung, tuổi thọ cao, màu sắc sống động giúp tăng cường các khả năng mới cho dự án chiếu sáng của bạn. Những lợi ích của công nghệ LED hàng đầu của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều cơ hội tôn vinh sản phẩm và làm hài lòng khách hàng của bạn. Đèn Lumileds còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, bởi vì các bộ phận được thiết kế hiệu quả sẽ giúp giảm bớt sự phức tạp cho các dự án của bạn, từ đó tiết kiệm chi phí lắp đặt. Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng OEM trên toàn thế giới để phát triển các loại đèn LED đáp ứng được các ứng dụng có yêu cầu khắt khe nhất. Với nguồn thông tin chuyên môn phong phú trong tầm tay, bạn sẽ tìm thấy mọi điều cần biết về chiếu sáng LED trên trang web của chúng tôi.