Tìm hiểu thêm về

  Đèn chiếu sáng cho phòng trẻ em Philips

  Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng cho phòng trẻ em của Philips?


  Bạn muốn tạo ra một nơi tuyệt vời cho những đứa nhỏ của mình. Một căn phòng nơi chúng có thể ngủ, âu yếm và chơi đùa trong những năm đầu đời, trước khi phòng ngủ trở thành một không gian đầy phiêu lưu với việc học hành, khám phá và gặp gỡ bạn bè. Đèn cho trẻ em của chúng tôi có thể tạo ra một không gian sôi động để làm bừng sáng trí tưởng tượng của chúng. Sau đó, tạo ra một bầu không khí ấm cúng và yên tĩnh, tạo khung cảnh cho một giấc ngủ ngon. Bởi vì mọi đứa trẻ đều xứng đáng có được một phòng ngủ trong mơ.

  Đèn pin Đi tìm Dory

  của Philips

   

  Đèn pin Philips Đi tìm Dory phim của Disney giúp các cô bé và cậu bé biến phòng ngủ của họ thành thế giới màu xanh nước biển trong mơ của Dory. Đó là cách hoàn hảo để hồi tưởng lại cuộc hành trình vui vẻ của Dory khi cô tìm đường về nhà với gia đình của mình với Nemo và băng đảng cũ.

  Logo LED
  Xem biểu tượng
  Dành cho trẻ em
  Xem biểu tượng
  Đèn LED chất lượng cao
  Xem biểu tượng
  Bền lâu và chống rò rỉ
  Đèn pin Philips 7176735P0

  Đèn chiếu sáng cho phòng trẻ em – cho những giây phút kỳ diệu

   

  Để giúp những đứa trẻ luôn vui vẻ và an toàn, phòng trẻ con nên được lắp đặt với đèn chiếu sáng phù hợp. Điều quan trọng nhất là ánh sáng cơ bản để mang lại độ sáng đầy đủ trong khi vẫn bảo vệ mắt của trẻ. Đèn ngủ và máy chiếu với thiết kế thân thiện với trẻ em đảm bảo không khí ấm cúng trong phòng và mang lại cho căn phòng một nét duyên dáng đặc biệt. Những siêu anh hùng mới lớn tìm thấy nhân vật yêu thích của chúng trên đèn của chúng tôi, trong khi các nàng công chúa nhỏ ước mơ về lâu đài cổ tích của riêng chúng. Vì vậy, để con bạn có những buổi chiều đầy hứng khởi, chúng tôi khuyên bạn nên có các bộ phận sau trong việc chiếu sáng:

   

  • Đèn trần và đèn tường để chiếu sáng cơ bản
  • Đèn ngủ và máy chiếu để đảm bảo một giấc ngủ ngon
  • Đèn bàn để việc học thêm phần thư giãn hoặc sáng tạo

  Là lựa chọn tốt nhất cho phòng của con bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

  Bảo hành 5 năm
  Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
  Nhiệt độ màu đèn
  Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
  Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
  Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
  Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
  Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

  Thế giới đầy sắc màu với đèn dành cho trẻ em của Philips

   

  Đèn trần và đèn tường là đèn thông dụng nhất để chiếu sáng trong phòng trẻ em. Bạn nên đảm bảo rằng ánh sáng này là có thể điều chỉnh độ sáng và không chói mắt để bảo vệ đôi mắt dịu hiền của trẻ nhỏ.

   

  Đèn ngủ và đèn bàn ấm áp mang lại không khí ấm cúng và ôn hòa trong phòng trẻ em, đồng thời mang lại cảm giác an toàn cho đứa trẻ. Máy chiếu gợi lên những câu chuyện tuyệt vời trên tường và trần nhà, và cũng giúp trấn tĩnh chúng trước khi đi ngủ. Đèn LED đặt trên bàn cạnh giường ngủ, hoặc trần nhà có nhân vật yêu thích của con bạn không chỉ đảm bảo rất nhiều niềm vui trong phòng của trẻ, mà còn là một định hướng tốt hơn cho những giấc mơ đẹp vào ban đêm.

   

  Dù là làm bài tập, vẽ hay chơi đùa – bọn trẻ đều có thể dành thời gian tại bàn của chúng. Với đèn bàn thích hợp, bạn có thể thắp sáng nơi làm việc của bé một cách hoàn hảo, đảm bảo độ sáng thích hợp để tạo ra môi trường làm việc và học tập hiệu quả.

  Đèn chiếu sáng cho phòng trẻ em – mẹo

  Hình tĩnh trong video

  Chiếu sáng phòng cho trẻ em của Philips: Tạo ra không gian bạn hằng mơ ước

  Xem biểu tượng
  Dáng ngủ của con bạn có thể bị gián đoạn do ánh sáng khắc nghiệt, vì thế nên sử dụng ánh sáng dịu và ấm hơn trong phòng trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng bóng đèn WarmGlow: bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng mang đến nguồn ánh sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
  Xem biểu tượng
  Công tắc đèn nên nằm trong tầm với dễ dàng từ giường của trẻ để chúng có thể sử dụng đèn ngủ vào giữa ban đêm khi cần đi vệ sinh.
  Xem biểu tượng
  Thêm một điều thú vị cho mỗi phòng của trẻ là ánh sáng màu. Đèn Philips Hue mang đến hơn 16 triệu màu cho con bạn lựa chọn và tạo tâm trạng hoàn hảo cho mọi cuộc phiêu lưu.
  Xem biểu tượng
  Luôn chọn các vật liệu an toàn cho trẻ em bao gồm các loại sơn không độc hại và các bộ phận không tháo rời được.
  Xem biểu tượng
  Dù là trẻ đang chơi với bạn, làm bài tập hay đọc truyện trước khi đi ngủ: rất nhiều hoạt động khác nhau xảy ra suốt cả ngày trong phòng của con bạn. Thử SceneSwitch để dễ dàng chọn đúng tông cho mỗi hoạt động.

  Đèn pin Đi tìm Dory

  Đèn pin

  Đèn pin Philips 7176735P0
  Các phòng khác
  Đèn chiếu sáng
  cho văn phòng tại nhà
  Các loại bóng đèn khác nhau
  Chọn bóng
  đèn
  SceneSwitch
  WarmGlow