Tìm hiểu thêm về

Vaya Linear LP G2

Bộ đèn LED chiếu hắt góc hẹp tuyến tính siêu nhỏ gọn, sử dụng điện áp đường dây, đạt tiêu chuẩn sử dụng ngoài trời mang lại các hiệu ứng chiếu sáng trắng sống động

Vaya Linear LP G2

   Thông tin về dòng sản phẩm

   Vaya Linear LP là bộ đèn tuyến tính dùng ngoài trời siêu nhỏ gọn dành cho các ứng dụng chiếu hắt góc hẹp tầm thấp, với chùm sáng rộng 120° hoặc chóa quang học 28° x 84° hình elip. Hình dạng nhỏ gọn của sản phẩm này lý tưởng để sử dụng tại nơi có không gian chật hẹp với khoảng lùi hạn chế hoặc chiều cao lắp đặt cho phép nhỏ. Đèn Vaya Linear LP G2 mạnh mẽ cung cấp nhiều tùy chọn CCT màu và trắng đa dạng với lựa chọn bật/tắt tĩnh hoặc điều khiển động thông qua bộ điều khiển DMX-512 tiêu chuẩn. Thiết kế kín đáo với nguồn điện tích hợp và các đầu nối chống thấm nước khiến cho việc đấu nối đơn giản, nhanh chóng và tin cậy.Để biết thêm thông tin, truy cập www.colorkinetics.com/vaya/linear-lp-g2-white/.

   Lợi ích

   Phù hợp để sử dụng ở nơi có không gian hạn chế và chật hẹp (trong nhà và ngoài trời)
   Lắp đặt nhanh và dễ dàng
   Sử dụng để chiếu hắt góc hẹp tầm thấp hoặc chiếu hắt dạng vòm ngoài trời

   Tính năng

   Với kích thước siêu nhỏ và chóa quang học được thiết kế riêng, Linear LP là bộ đèn lý tưởng cho các không gian nhỏ hẹp và khoảng lùi ngắn.
   Đơn giản – Xử lý trực tiếp đầu vào 100 đến 240 VAC, tất cả nằm trong một vỏ đèn nhỏ gọn, không cần sử dụng các bộ cấp nguồn điện áp thấp bên ngoài cồng kềnh và loại bỏ các hạn chế liên quan về đi dây, cho phép lắp đặt linh hoạt hơn và lắp nghiêng.
   Bộ điều khiển Bật-Tắt hoặc DMX-512 tùy chọn giúp điều chỉnh độ sáng và điều khiển linh hoạt theo các giao thức chuẩn trong ngành, cho phép dễ dàng cài đặt và tích hợp hệ thống của bên thứ ba.
   Có sẵn ở hai độ dài khác nhau và có sẵn theo góc chùm sáng rộng hoặc hình elip, lựa chọn bốn nhiệt độ màu từ màu ấm 2700 K đến màu mát 5000 K, nhiều màu đơn sắc và giá lắp điều chỉnh được đa dạng khiến cho dòng đèn Vaya Linear trở thành hộp công cụ linh hoạt cho các ứng dụng chiếu sáng tuyến tính nội thất và ngoại thất.
   Vỏ nhôm anode hóa, kính cường lực, ống thông gió cân bằng áp suất và tiêu chuẩn IP66 ngoài trời giúp bảo vệ sản phẩm trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt, đồng thời các đầu nối chống nước đảm bảo lắp đặt tin cậy và nhanh chóng.

   Ứng dụng

   Chiếu hắt dạng vòm ngoài trời
   Chiếu hắt thấp góc hẹp
   Tải xuống
   Tờ rơi quảng cáo
   Hình ảnh
   Phần bổ trợ phần mềm
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   Kiểm tra sản phẩm để thêm