Tìm hiểu thêm về

   Thông tin về dòng sản phẩm

   eW Burst Powercore gen2 là bộ đèn LED chiếu sáng công suất cao, đạt tiêu chuẩn sử dụng ngoài trời được thiết kế để chiếu sáng tạo điểm nhấn và chiếu sáng địa điểm.Phiên bản chiếu sáng Kiến trúc và Cảnh quan có đầu ra ánh sáng trắng chất lượng cao với ánh sáng ấm 2700 K và trung tính 4000 K, hỗ trợ nhiều ứng dụng chiếu lên, chiếu sáng xa và chiếu sáng trang trí.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.colorkinetics.com/ls/EssentialWhite/eW-Burst-Powercore-gen2/.

   Lợi ích

   Ánh sáng trắng thuần chất lượng cao
   Định vị ánh sáng linh hoạt
   Tiết kiệm, dễ lắp đặt và tuổi thọ cao

   Tính năng

   Mở rộng khả năng tùy chỉnh với hàng loạt tùy chọn phụ kiện mới của Philips.
   Ngoài thấu kính 6° nguyên bản, sáu thấu kính khuếch tán khác có thể tùy chỉnh bộ đèn để tạo ra các góc chùm sáng 10°, 20°, 40°, 60°, 80° và 10° x 40° (bất đối xứng).
   Bốn tùy chọn màu vỏ đèn (đen, xám, trắng và đồng) cùng với tùy chọn kết hợp thêm chóa tán quang, chụp đèn chống chói toàn bộ và chụp đèn chống chói bán phần mang lại nhiều tính năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.
   Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM G85 về độ bền ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với cấp chống rung 3G.
   Nâng cao độ bền với thấu kính phẳng mới, ngăn nước ngấm vào bộ đèn, giúp bảo vệ các đèn LED và bảo đảm an toàn trong suốt tuổi thọ của bộ đèn.
   Khoảng đầu vào nguồn điện chung là 100 đến 277 VAC.
   Điều chỉnh độ sáng chính xác – Điều chỉnh độ sáng mượt mà xuống 1% với bộ điều khiển Data Enabler Pro tùy chọn và giao diện điều khiển kỹ thuật số.

   Ứng dụng

   Mặt tiền, Bề mặt, Công trình biểu tượng & Cầu
   Tải xuống
   Tờ rơi quảng cáo
   Hình ảnh
   Phần bổ trợ phần mềm
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   Kiểm tra sản phẩm để thêm