Tìm hiểu thêm về

Bộ điều khiển không dây OccuSwitch Wireless

Bộ điều khiển không dây OccuSwitch Wireless - tiết kiệm chi phí lắp đặt

PHILIPS
Bộ điều khiển không dây OccuSwitch Wireless

   Thông tin về dòng sản phẩm

   Mỗi loại OccuSwitch Wireless đều bao gồm các cảm biến không dây và một bộ kích hoạt (hộp rơ le). Tiết kiệm đến 30% bằng cách tắt đèn ở những khu vực trống. Chạy bằng ắc quy với tuổi thọ thông thường là 8-10 năm. Bộ kích hoạt có thể bật/tắt đèn và tải đến 6A, có thể lắp ở trần nhà hoặc hành lang. Có chức năng điều khiển ánh sáng cho khu vực trong vòng bán kính 20-25 m2 tuy nhiên khu vực chiếu sáng có thể mở rộng đến 160 m2 bằng cách thêm các cảm biến phụ. Có thể được kết hợp tối đa 10 cảm biến và/hoặc bộ kích hoạt vào một mạng song song. Khoảng cách tối đa giữa cảm biến và bộ kích hoạt là 10 mét (tùy thuộc vào mục đích chiếu sáng).Mối nối dây tháo rời được giúp lắp đặt dễ dàng. Có sẵn cáp Wieland và CEE rời để lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng hơn và không gặp sự cố. Khi mở rộng công năng của bộ điều khiển không dây OccuSwitch (tăng số cảm biến và tương thích với bộ điều khiển không dây ActiLume Wireless), tất cả các thiết bị không dây phải thuộc cùng một phiên bản (LRM/LRA/LLC XXXX/10 hoặc cao hơn).

   Lợi ích

   Tiết kiệm năng lượng lên đến 30%. Có thể tiết kiệm hơn nữa nếu dùng kết hợp hệ thống điều khiển chiếu sáng ActiLume Wireless.
   Là một giải pháp dễ áp ​​dụng, đặc biệt là cho các hệ thống chiếu sáng phi điện tử (EM) hiện có.
   Có thể gắn cảm biến không dây ở nhiều nơi khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt tối đa. Bộ kích hoạt có thể lắp cho bất kỳ hệ thống dây điện nào.

   Tính năng

   Bộ đếm thông minh kéo dài thời gian trễ 5% nếu phát hiện có chuyển động ngay sau khi tắt đèn, giả định khu vực đó vẫn đang được sử dụng nhưng có rất ít chuyển động.
   Cảm biến trần có tấm chắn có thể thu gọn, được sử dụng để che chắn các khu vực, ví dụ: hành lang liền kề khu vực mà bộ điều khiển không dây OccuSwitch Wireless đang hoạt động.
   Người dùng có thể thoải mái lựa chọn vị trí gắn bộ điều khiển không dây OccuSwitch để giảm thiểu chi phí và thời gian lắp đặt.

   Ứng dụng

   Sử dụng cho văn phòng bố trí mở, trường học (chiếu sáng biển hiệu)
   Các mục đích chiếu sáng tương tự bao gồm nhà vệ sinh, hành lang, phòng lưu trữ và sao chép, chỗ nghỉ ngơi, v.v
   Sử dụng tối ưu cho chiều cao trần từ 2,5 đến 4 mét
   Chiều cao lắp đặt cho các cảm biến tại hành lang, góc và tường là từ 2,1 đến 2,5 mét
   Tải xuống
   Tờ rơi quảng cáo
   Hình ảnh
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   Kiểm tra sản phẩm để thêm