Tìm hiểu thêm về

ActiveSite

Giám sát và quản lý các hệ thống chiếu sáng LED kiến trúc linh động từ xabằng phần mềm chiếu sáng được kết nối với lưu trữ đám mây

ActiveSite

   Thông tin về dòng sản phẩm

   ActiveSite là hệ thống phần mềm dịch vụ (SaaS) lưu trữ trên đám mây cho phép giám sát, quản lý và bảo trì từ xa các hệ thống chiếu sáng LED Color Kinetics của Philips. ActiveSite bảo vệ khoản đầu tư thương hiệu và hệ thống chiếu sáng của bạn bằng cách đảm bảo hiệu suất hệ thống chiếu sáng tối ưu với thời gian gián đoạn tối thiểu.ActiveSite kết nối các bộ đèn, bộ điều khiển và dữ liệu với khách hàng theo những phương pháp mới chưa từng có từ trước đến nay. Giải pháp kết nối này mang đến một loạt các tính năng cho phép các nhà quản lý cơ sở thiết bị, nhà thiết kế ánh sáng và nhân viên bảo dưỡng thực hiện vai trò của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Giải pháp tiên phong trong ngành chiếu sáng kiến trúc này đảm bảo khách hàng có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu và yên tâm tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, truy cập www.colorkinetics.com/ls/controllers/ActiveSite/

   Lợi ích

   Giám sát hiệu suất hệ thống
   Làm mới nội dung từ xa
   Điều khiển nhiều địa điểm lắp đặt từ mọi nơi trên thế giới bằng một bảng điều khiển duy nhất.

   Tính năng

   Lưu nhật ký dữ liệu – Nhật ký dữ liệu hệ thống được lưu trên ActiveSite Gateway, cho phép truy cập dữ liệu và thông tin một cách thuận tiện.
   Phân tích dữ liệu – Sử dụng phân tích lịch sử để lập các biểu đồ và báo cáo cung cấp những thông tin chi tiết chưa từng có từ trước đến nay về hoạt động của hệ thống.
   Khắc phục sự cố và chẩn đoán từ xa – Nhân viên bảo dưỡng tại chỗ đủ trình độ có thể truy cập từ xa vào hệ thống của bạn và nhanh chóng thực hiện hành động xử lý các cảnh báo hệ thống để hỗ trợ khắc phục sự cố.
   Cập nhật liền mạch – ActiveSite khai thác sức mạnh của công nghệ đám mây để cung cấp các bản cập nhật phần mềm tự động, giảm thời gian ngừng hoạt động do bảo trì hệ thống.
   Giảm chi phí bảo trì và lắp đặt – Không cần cài đặt phần mềm hay mua và bảo trì máy chủ, nền tảng phần mềm ActiveSite dựa trên công nghệ đám mâygiúp giảm tổng chi phí.

   Ứng dụng

   Giám sát từ xa
   Tải xuống
   Tờ rơi quảng cáo
   Hình ảnh
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   Kiểm tra sản phẩm để thêm