Tìm hiểu thêm về

iW Flex Compact

iW Flex Compact – Các dải đèn mềm dẻo gồm các bóng đèn LED cường độ cao với ánh sáng trắng có thể điều chỉnh được

iW Flex Compact

   Thông tin về dòng sản phẩm

   iW Flex Compact là một dải các bóng đèn LED lớn, cường độ cao, có ánh sáng trắng điều chỉnh được, được thiết kế để mang lại hiệu ứng đặc biệt và lắp đặt trên phạm vi rộng mà không bị giới hạn về kích thước, hình dạng đèn hay không gian lắp đặt. Mỗi dải đèn Each iW Flex Compact bao gồm 50 bóng đèn LED có thể lắp độc lập, với khả năng tích hợp nguồn điện, giao tiếp và điều khiển linh động. Kích thước linh hoạt có thể chứa các cấu hình hai hoặc ba chiều, đồng thời công suất phát sáng cao mang lại tầm quan sát từ khoảng cách xa cho các ứng dụng trong chiếu sáng tạo điểm nhấn và chiếu sáng đường viền kiến trúc, bảng hiệu lớn và trình chiếu video trên mặt tòa nhà.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.colorkinetics.com/ls/intelliwhite/iW-Flex-Compact/.

   Lợi ích

   Khoảng nhiệt độ màu từ 2700 K đến 6500 K
   Thấu kính phẳng trong suốt, dạng vòm mờ và chùm sáng hẹp tiêu chuẩn. Thấu kính trên mái cửa vào tùy chọn, có các màu trong, bán mờ và trong suốt
   Kín hoàn toàn, đảm bảo tuổi thọ bóng đèn tối đa và đạt chuẩn IP66 cho các ứng dụng ngoài trời

   Tính năng

   Với ánh sáng màu trắng có thể điều chỉnh được—bóng đèn iW Flex Compact gồm có đèn LED tỏa ánh sáng ấm và mát, cho phép bạn tìm được nhiệt độ màu cực kỳ phù hợp với mọi ứng dụng. Khoảng nhiệt độ màu từ 2700 K đến 6500 K.
   Nhiều tùy chọn thấu kính – Thấu kính phẳng trong suốt, dạng vòm mờ và chùm sáng hẹp tiêu chuẩn. Thấu kính trên mái cửa vào tùy chọn, có các màu trong, bán mờ và trong suốt, gắn trên bóng đèn thấu kính phẳng để tạo dáng vẻ của bóng đèn trên mái cửa vào của rạp chiếu phim truyền thống.
   Độ dài và khoảng cách bóng đèn tiêu chuẩn và tùy chỉnh.
   Kín hoàn toàn, đảm bảo tuổi thọ bóng đèn tối đa và đạt chuẩn IP66 cho các ứng dụng ngoài trời.
   Hoạt động liền mạch với toàn bộ dòng sản phẩm bộ điều khiển Philips Color Kinetics, bao gồm Light System Manager, Video System Manager Pro, iPlayer 3, Antumbra iColor Keypad và ColorDial Pro hoặc các bộ điều khiển của bên thứ ba.

   Ứng dụng

   Chiếu sáng với hiệu ứng hiển thị trực tiếp
   Chiếu hắt dạng vòm và chiếu sáng tạo điểm nhấn ngoài trời
   Tải xuống
   Tờ rơi quảng cáo
   Hình ảnh
   Phần bổ trợ phần mềm
   More Information
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   Kiểm tra sản phẩm để thêm