Tìm hiểu thêm về

eW Blast Powercore gen4

eW Blast Powercore gen4 – Bộ đèn LED chiếu hắt tường góc rộng ngoại thất có thể tùy chỉnh với ánh sáng trắng thuần

eW Blast Powercore gen4

   Thông tin về dòng sản phẩm

   Bộ đèn LED hiệu suất cao eW Blast Powercore gen4 cung cấp lớp ánh sáng trắng cường độ cao với việc lắp đặt đơn giản. eW Blast Powercore gen4 cung cấp nhiều phụ kiện cho phép tùy chỉnh góc chùm sáng cho chiếu xa, chiếu sáng điểm, chiếu hắt tường góc rộng và chiếu hắt góc hẹp, cùng với hiệu suất và hiệu quả chi phí của công nghệ Powercore, lắp đặt trong vỏ nhôm đúc chắc chắn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.colorkinetics.com/ls/essentialwhite/eW-Blast-Powercore-gen4/.

   Lợi ích

   Quang thông đầu ra cao hơn đối với bộ đèn ánh sáng trắng cố định
   Điều chỉnh độ sáng chính xác xuống 1%
   Bộ phụ kiện đầy đủ cho phép xác định thông số dễ dàng

   Tính năng

   Mở rộng khả năng tùy chỉnh với hàng loạt các tùy chọn phụ kiện mới của Philips. Ngoài thấu kính 6° nguyên bản, năm thấu kính khuếch tán khác có thể tùy chỉnh bộ đèn để tạo ra các góc chùm sáng 20°, 40°, 60°, 80° và 10° x 40° (bất đối xứng). FTA cho tỷ lệ đồng nhất dưới 4:1 trên 6 m (20 ft) tường với khoảng lùi 1 m (3 ft).
   Ba tùy chọn màu vỏ đèn (đen, xám và trắng) cùng với tùy chọn thêm hoặc kết hợp chóa tán quang, khung bảo vệ, chụp đèn chống chói toàn bộ và chụp đèn chống chói bán phần, mang lại nhiều tính năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.
   Nâng cao độ bền với thấu kính phẳng mới, ngăn nước ngấm vào bộ đèn, giúp bảo vệ các bóng LED và bảo đảm an toàn trong suốt tuổi thọ của bộ đèn.
   Tích hợp công nghệ Powercore đã được cấp bằng sáng chế giúp điều khiển đầu ra nguồn điện tới bộ đèn trực tiếp từ điện áp đường dây một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ điều khiển Data Enabler Pro cho dòng sản phẩm Color Kinetics của Philips kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển rồi cung cấp cho thiết bị qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt và hạ thấp tổng chi phí hệ thống.
   Bộ điều khiển Data Enabler Pro cho dòng đèn Color Kinetics của Philips kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển rồi cung cấp cho bộ đèn qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt và hạ thấp tổng chi phí hệ thống.
   Điều chỉnh độ sáng chính xác – Điều chỉnh độ sáng mượt mà xuống 1% với bộ điều khiển Data Enabler Pro tùy chọn và giao diện điều khiển kỹ thuật số.

   Ứng dụng

   Bề mặt ngoài tòa nhà
   Tượng đài và tác phẩm điêu khắc
   Công viên và vườn hoa
   Cầu và công trình kiến trúc
   Tải xuống
   Tờ rơi quảng cáo
   Hình ảnh
   Phần bổ trợ phần mềm
   More Information
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   • Kiểm tra sản phẩm để thêm
     
   Kiểm tra sản phẩm để thêm