You are now visiting our Global professional lighting website, visit your local website by going to the USA website
    • Manage your projects with MyProjects
      Use MyProjects to create, save manage and share items and projects with you colleagues and team members.

Philips Lighting:
Đưa ánh sáng  lên tầm cao mới

 

Light Beyond Illumination

Giới thiệu

Philips đã và đang tạo ra một cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp chiếu sáng trong suốt hơn 125 năm qua. Chúng tôi đi tiên phong phát triển biến đổi thế giới đèn điện và đèn LED và đang dẫn đầu trong hệ thống chiếu sáng thông minh. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng ánh sáng có ảnh hưởng tích cực đến con người như thế nào. Vì thế, chúng tôi mang đến những cải tiến giúp mở khóa giá trị kinh doanh cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp những trải nghiệm ánh sáng phong phú giúp mọi người cảm thấy an toàn, thư thái, tập trung, vui vẻ và tràn đầy sinh lực.

 

Philips Lighting đang dẫn đầu sự phát triển không ngừng của dịch vụ và hệ thống chiếu sáng được kết nối. Nhờ tận dụng Mạng lưới vạn vật kết nối Internet, chúng tôi đang chuyển đổi dần các tòa nhà, các vùng đô thị và gia đình. Để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và kiểm soát môi trường làm việc theo cách thân thiện với môi trường hơn. Để biến thành phố thành nơi an toàn và thuận tiện. Để giúp chúng ta hồi phục và cải thiện sức khỏe. Và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trong căn nhà của mình.

 

Đó là cách chúng tôi đưa ánh sáng lên một tầm cao mới và cải thiện cuộc sống của con người cũng như cách vận hành của toàn thế giới.

 

Xem cách Philips Lighting đưa Ánh sáng lên Một Tầm cao mới

Cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp chiếu sáng trong suốt hơn 125 năm qua

Dành cho Khách hàng
 

Ánh sáng được kết nối mang đến nhiều tiềm năng hơn ánh sáng đơn giản. Đèn sẽ trở thành một thiết bị thông minh khi là một phần trong Mạng lưới vạn vật kết nối Internet. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên an toàn hơn, thoải mái hơn và mang dấu ấn cá nhân bạn trong các thói quen hàng ngày, nhờ vậy mà mỗi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt hơn.
Phát video

Dành cho Chuyên gia
 

Hệ thống ánh sáng của ngày hôm nay đã vượt trội hơn nhiều so với việc chiếu sáng đơn thuần. Với khả năng xử lý được tất cả các loại thông tin, hệ thống chiếu sáng đã trở thành một phần của Mạng lưới vạn vật kết nối Internet. Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng chiếu sáng, chúng ta có thể kết nối mọi thiết bị để làm cho chúng trở nên thông minh và hữu ích hơn. Để biến thành phố thành nơi an toàn và thuận tiện. Để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và quản lý các tòa nhà theo cách thân thiện với môi trường hơn. Để mỗi lần ghé thăm cửa hàng trở nên hứng khởi hơn. Và vì ánh sáng ở xung quanh chúng ta, ánh sáng mang lại khả năng vô hạn, giúp cải tiến cách chúng ta sinh sống và làm việc.

Dành cho Nhà đầu tư
 

Chúng tôi đã xác định rõ ràng hệ thống quản trị doanh nghiệp, nguyên tắc kinh doanh và chính sách phát triển bền vững để đảm bảo sự liêm chính và minh bạch trong mọi hoạt động của chúng tôi và với cả các bên liên quan.

Tìm hiểu thêm xem hệ thống chiếu sáng được kết nối của chúng tôi mang lại những lợi ích gì cho khách hàng

Thân thiện với môi trường - và Có trách nhiệm

Kinh doanh thông minh không phải chỉ lúc nào cũng là lợi nhuận – mà nó còn cần phải chú ý đến môi trường, tính bền vững và trách nhiệm. Đó là sự cân bằng giữa nhu cầu của ngày hôm nay với sự cần thiết trong tương lai.

 

Chương trình phát triển bền vững phản ánh ý tưởng này bằng cách hoạt động để giảm bớt tác động môi trường của công ty, đồng thời cũng cố gắng cải thiện cuộc sống con người – cả trong chính tổ chức của chúng tôi và thế giới rộng lớn bên ngoài.

Tính bền vững của Philips Lighting

Tham gia Hành trình cùng chúng tôi

Philips Lighting được biết đến với các sản phẩm sáng tạo và cải thiện hàng tỉ cuộc sống. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra các sản phẩm và công nghệ đột phá làm thay đổi cách sống của chúng ta.

 

Chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ là một phần trong cuộc hành trình mang tính cách mạng này và giúp chúng tôi tiếp tục tạo ra những khác biệt trong cuộc sống của con người.

Philips Lighting Tham gia Hành trình cùng chúng tôi